• Gợi ý từ khóa:
  • Tranh Mã Đáo Thành Công, Tranh Chim Công, Vẽ Chân Dung...

GIỚI THIỆU


I. Tại sao nên chọn Tranh Treo Tường?


Nếu bạn là người có tâm hồn hoặc yêu thích nghệ thuật hội hoạ vẽ tranh. Một bức Tranh treo tường ngoài việc để trí nhà cửa còn thể hiện phong cách riêng của gia chủ, sẽ giúp ngôi nhà trở nên tinh tế, thẩm mỹ hơn.

II.Tranh Nghệ Thuật Hiện Đại: 


Tranh Nghệ Thuật Hiện Đại: Dòng tranh treo tường mang phong cách hiện đại.

Ngày nay, Tranh nghệ thuật hiện đại được thiết kế vô cùng bắt mắt, không chỉ thể hiện sự sáng tạo trong lĩnh vực hội họa mà còn hài hòa về từng đường nét sẽ mang lại cảm giác mới mẻ, tạo điểm nhấn riêng cho ngôi nhà của bạn.

Mang phong cách trang trí hiện đại, dòng tranh treo tường nghệ thuật sẽ rất phù hợp với phong cách trẻ trung, năng động, phóng khoáng.

Điểm nổi bật của tranh nghệ thuật hiện đại là sử dụng kết hợp những màu sắc tươi sáng làm điểm nhấn, không chỉ tạo nên sự đặc sắc cho bức tranh mà còn giúp gia chủ có được cảm giác vô cùng thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng.

III. Chất liệu Tranh Treo Tường bên mình sử dụng:


Vải Canvas Kim Tuyến: chất liệu vải bên mình sử dụng là chất liệu vải canvas kim tuyến cao cấp có giá đắt hơn vải canvas thông thường. Vải canvas kim tuyến có độ bền cao, không chỉ dai, chống rách, chống sờn mà còn có khả năng chống thấm nước tốt.

Màu vẽ: sử dụng loại mực dầu cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ, màu Acrylic có thành phần gốc hữu cơ, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Màu sắc chân thực, rõ ràng, tươi mới. Màu có tính chống nấm mốc, rất bền màu, có chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Sử dụng chất liệu và màu sơn cao cấp, nên tranh sơn dầu của SunShine ngoài giá trị nghệ thuật cao - tranh còn rất bền màu có thể để được trên 10 năm. (Nếu quý khách biết cách bảo quản tốt tranh sơn dầu có thể để được cả trăm năm).

Cam kết: Bên mình luôn đảm bảo sẽ làm Tranh Treo Tường chất lượng cho quý khách, tranh treo tường nghệ thuật bên mình cực đẹp, màu sắc trung thực, độ bền màu cao.

Phương châm bán hàng: 


Đảm bảo: GIÁ TỐT - TRANH ĐẸP - CHẤT LƯỢNG


Rất vui vì quý khách đã tin tưởng và chọn mua sản phẩm Tranh của SunShine

Trân Trọng

SunShine
Giỏ Hàng